Trang chủ Tin công nghệ Rò rỉ thông tin chip Apple M2 sẽ được trang bị trên MacBook Air sẽ ra mắt vào quý III năm 2022

Rò rỉ thông tin chip Apple M2 sẽ được trang bị trên MacBook Air sẽ ra mắt vào quý III năm 2022

Vào thời điểm này năm ngoái, Apple lần đầu tiên giới thiệu các mẫu MacBook với chip M1. Tuy nhiên có lẽ người dùng phải đợi thêm 1 năm nữa cho bản cập nhật thứ hai. Vì MacBook Air M2 dự kiến sẽ ra mắt vào quý III năm 2022. 

Thông tin MacBook Air chip M2 sắp ra mắt

Mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã tiết lộ thông tin về các mẫu MacBook trang bị chip M2. Theo đó, Apple dự kiến sẽ nâng cấp lên thế hệ thứ hai vào quý III năm 2022. Nói cách khác, chúng ta sẽ phải chờ khoảng 1 năm nữa để thấy MacBook Air M2. Các mẫu MacBook này sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối quý II hoặc đầu quý III.

Thông tin này cho thấy sự chậm trễ so với dự kiến ban đầu của Kuo. Ban đầu, các nhà phân tích dự đoán MacBook Air M2 sẽ ra mắt vào giữa năm 2022. Chiếc MacBook Air này sẽ được thiết kế lại tương tự như phong cách của iMac M1. Các rò rỉ về thông số kỹ thuật và tính năng mới.

Ngoài ra, Kuo cũng dự đoán những khó khắn trong hoạt động sản xuất sẽ diễn ra trong thời gian tới. Sự thiếu hụt linh kiện là yếu tố ảnh hưởng đến doanh số của MacBook Air. Ngoài ra sau đại dịch, nhu cầu người dùng với MacBook có thể giảm xuống. Apple sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch sản xuất hai mẫu MacBook 14 inch và 16 inch trong thời gian tới.

Trên đây là thông tin MacBook Air M2. Đừng quên theo dõi Fanpage TÍN PHÁT APPLE để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Ý kiến bình luận
5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x