Để thuận tiện cho Quý khách hàng khi mua sắm và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp, www.tinphatapple.vn hiện đang áp dụng các phương thức sau:

1. Thanh toán bằng tiền mặt
* Tại cửa hàng/showroom:
Quý khách có thể đến trực tiếp showroom của TÍN PHÁT để tham khảo, trải nghiệm, lựa chọn sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho đơn hàng bằng tiền mặt.

* Tại nhà/ Nơi nhận hàng
Với phương thức này, Quý khách có thể đặt hàng tại nhà hay bất kỳ đâu và thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của TÍN PHÁT sau khi nhận hàng tại địa chỉ đã đăng ký.

Lưu ý: Phương thức thanh toán tiền mặt chỉ áp dụng cho những đơn hàng mà địa chỉ nhận hàng tại nội thành Hồ Chí Minh (phạm vi bán kính < 10km, tính từ địa chỉ showroom của TÍN PHÁT tại :

Hồ Chí Minh : 345/3 Nguyễn Đình Chiểu P.5 Q.3 HCM

Đà Nẵng: 58 Nguyễn Hoàng -Thanh Khê – Đà Nẵng 
Ngoài phạm vi trên đơn hàng của Quý khách có thể phát sinh thêm chi phí vận chuyển.

2. Thanh toán bằng thẻ ATM, Visa, MasterCard, JCB
Khách hàng thực hiện thanh toán quẹt thẻ trực tiếp (Phí cà thẻ + 1.0%) tại showroom của TÍN PHÁT, bằng 1 trong các loại thẻ như: ATM, Visa, MasterCard hay JCB.

Lưu ý: khách hàng thanh toán phải mang thẻ và phải là chính chủ của thẻ để ký xác nhận vào phiếu thanh toán. TÍN PHÁT sẽ không chịu trách nhiệm khi quý khách dùng thẻ của người khác để thanh toán.

3. Thanh toán qua chuyển khoản
Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán cho đơn hàng bằng các chuyển khoản trực tiếp đến TÍN PHÁT qua một trong những ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank, BIDV….

Nếu cần thông tin và hướng dẫn thanh toán chuyển khoản, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: HCM: 0898 500 700 Đà Nẵng: 0792 029 029