Yếu tố được người mua rất quan tâm khi chọn mua một chiếc laptop Macbook chính là Chế Độ Bảo Hành, nhất là những sản phẩm đã qua sử dụng. Với một thời gian bảo hành dài sẽ khiến người dùng có được sự yên tâm hơn khi sử dụng.

TÍN PHÁT APPLE với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng ở mọi phương diện, nhất là chế độ bảo hành máy.

ĐỐI VỚI HÀNG MỚI 100% NGUYÊN BOX

-Đối với các sản phẩm hàng mới 100%,TÍN PHÁT  Bảo Hành không dựa trên ngày Activated, ngày kích hoạt sử dụng sản phẩm hoặc ngày kích hoạt chế độ bảo hành điện tử của hãng sản xuất,mà TÍN PHÁT chỉ dựa trên ngày mua hàng tại thời điểm khách mua sản phẩm tại TÍN PHÁT và sẽ được bảo hành từ 12 tới 24 tháng tuỳ vào từng Model cụ thể.

-Các sản phẩm bảo hành sẽ được TÍN PHÁT trực tiếp gởi trung tâm bảo hành của Apple cho quý khách.

-Các sản phẩm sẽ được Apple bảo hành theo quy định chính hãng của Apple, một đổi một hoặc thay thế từng phần theo quy định của Apple. .

-Một số trường hợp gởi chuyển vùng bảo hành nước ngoài, TÍN PHÁT sẽ chịu hoàn toàn mọi chi phí về vận chuyển cũng như cam kết an toàn về sản phẩm cho quý khách hàng.

-Thời gian bảo hành sẽ giao động từ 7 ngày đến 30 ngày.

-Các sản phẩm còn trong hạn và đủ điều kiện bảo hành sẽ được bảo hành hoàn toàn MIỄN PHÍ, đúng chính sách và quy định của APPLE.

ĐỐI VỚI HÀNG CŨ,HÀNG QUA SỬ DỤNG

– Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành phải còn Nguyên Tem, không bị rơi rớt hoặc không bị tác động từ môi trường (ẩm ướt, bụi bẩn, vô nước, hoặc đã bị tác động vào kỹ thuật của máy), còn đầy đủ hóa đơn, giấy bảo hành, Tem mác, các chứng từ đi kèm.

– Không Bảo Hành Các Sản Phẩm Tróc Phản Quang Trên Màn Hình do quá trình sử dụng , Ngoại trừ Các Sản Phẩm được hỗ trợ từ Apple.

-Các sản phẩm bán ra sẽ được bao test trong 1 tuần đầu,nếu máy có phát sinh lổi (tất cả những lổi liên quan tới phần cứng,lổi phần mềm sẽ không được áp dụng) sẽ được đổi máy khác hoặc hoàn trả 100% tiền cho khách hàng.

Gia Hạn Thời Gian Bảo Hành

Với mọi sản phẩm bán ra,TÍN PHÁT có chính sách hỗ trợ bảo hành đa dạng từ 03 – 06 -12 – 24 tháng. Với những sản phẩm còn thời gian bảo hành chính hãng người dùng có thêm quyền lợi là được bảo hành chính hãng APPLE.

Quý khách có thể chọn lựa,gia hạn thời gian bảo siêu dài từ 03 – 06 – 12 tháng tại TÍN PHÁT. Thời gian bảo hành linh hoạt theo ý muốn khách hàng và có thể gia hạn bảo hành tới 12 tháng – nhằm khẳng định chất lượng tốt nhất cho mọi sản phẩm Apple của TÍN PHÁT.

+ Đối với các dòng sản phẩm Apple,TÍN PHÁT đang bán hiện nay như: Macbook Pro, Macbook Air, iMac….: Phí Gia Hạn Bảo Hành Từ 200.000đ/tháng tuỳ năm sản xuất ( thời gian kéo dài tới 12 tháng ) Cụ thể như sau:

  1.    -Đối với các đời máy từ năm 2013 trở về trước thời gian gia hạn tối đa là 03 tháng.
  2.   -Đối với các đời máy từ năm 2014-2015-2016 thời gian gia hạn tối đa là 06 tháng.
  3.   -Đối với các đời máy từ 2017 đến nay , thời gian gia hạn từ 06 hoặc 12 tháng tuỳ khách hàng lựa chọn.

Phương Thức Bảo Hành

– Trong tuần đầu tiên máy có bất kỳ lỗi phần cứng(Áp dụng đối với máy Cũ,máy đã qua Sữ Dụng), TÍN PHÁT sẽ 1 đổi 1 cho quý khách hàng máy khác tương đương hoặc hoàng lại 100% giá trị tiền khách hàng thanh toán ban đầu. Trường hợp khách hàng muốn khắc phục lỗi và sử dụng tiếp TÍN PHÁT sẽ thay thế linh kiện chính hãng trong vòng 24H.

– Trong vòng 1 tuần quý khách hàng thấy sản phẩm không ưng ý do không đáp ứng được nhu cầu , hay vì bất kỳ lý do gì, TÍN PHÁT sẽ ưu tiên cho quý khách đổi sản phẩm khác tương đương hoặc giá trị cao hơn nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Cam Kết Chất Lượng

– Tất cả sản phẩm Apple bán ra tới tay khách hàng được nhân viên kỹ thuật TÍN PHÁT kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo mọi chức năng hoạt động hoàn hảo: webcam, màn hình, bàn phím, pin, loa, tai nghe, dvd, wifi, bluetooth, lan, usb…

Cam kết sản phẩm bán ra nguyên bản – tuyệt đối không bán hàng dựng,hàng đã qua sửa chữa vì uy tín lâu năm và sự tin tưởng của quý khách hàng. Nếu khách hàng phát hiện máy đã qua sửa chữa, máy kém chất lượng TÍN PHÁT cam kết nhận lại sản phẩm , hoàn tiền và đền bù cho quý khách hàng.

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 

– Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật và sản phẩm nhiệt tình, có chuyên môn cao. Tư vấn mọi lúc khi quý khách hàng có nhu cầu 24/7.

Hotline: HCM:0898 500 700, Đà Nẵng: 0792 029 029 

– Hỗ trợ quý khách hàng Cài đặt phần mềm,Vệ sinh, bảo dưỡng máy trọn đời :

+ Có nhiều phần mềm Mac quý khách cần tư vấn cài đặt, trợ giúp cài đặt. Tất cả sẽ được đáp ứng nhờ những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình tại TÍN PHÁT

Chúng tôi nhận máy bảo hành tất cả các ngày trong tuần.

Hãy đến với tinphatapple.vn để có được những tư vấn cũng như những chăm sóc tốt nhất cho máy tính của bạn!