Macbook (MDM)

Tất cả Macbook (MDM)

Hiển thị tất cả 10 kết quả

MacBook MDM là gì?

MDM viết tắt của Mobile Device Management là một trình quản lý các thiết bị di động bao gồm Iphone, Ipad, MacBook hoặc Ipod của Apple. Trình quản lý này giúp quản trị viên (Administrator) của một tổ chức nào đó có thể  tự động cài đặt chương trình, hạn chế chỉnh sửa cũng như truy cập một số chức năng nhất định trên các thiết bị Apple dưới quyền quản lý của tổ chức đó.

Chương trình MDM có trên iPhone, iPad, MacBook, nhưng MacBook MDM là thường thấy nhất do các công ty thường cung cấp MacBook cho nhân viên làm việc. MacBook MDM là loại MacBook thuộc về một công ty nào đó, thường được bán ra thị trường dưới dạng thanh lý bởi chính công ty hoặc nhân viên ở công ty đó. MacBook MDM về cơ bản các Tính Năng không khác MacBook bình thường.

Vậy Macbook MDM có đáng để mua?

Về Cơ Bản một chiếc Macbook dính MDM Tính Năng và Hiệu Năng thì hoàn toàn bình thường không có gì thây đổi so với một máy không dính MDM

Việc mua MacBook MDM củng rất đươc nhìu khách hàng lựa chọn bởi vì nó vẫn có đầy đủ tính năng, và Bảo Hành của Apple nhưng với một mức giá rất hấp dẫn, có thể rẻ hơn tới 20 – 30%, 40% so với 1 chiếc máy bình thường không bị MDM. Để sử dụng máy có MDM thì chỉ cần ẩn (Skip MDM) đi với một vài thao tác hoàn toàn đơn giản.

Tín Phát Apple có lời khuyên muốn gửi tới Quý Khách Hàng là dù mua máy loại gì, hãy cố gắng lựa chọn các địa chỉ Uy Tín, có chính sách Hỗ Trợ và Bảo Hành rõ ràng để tránh khỏi tranh chấp, mập mờ khi mua.