Trang chủ Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Yếu tố được người mua rất quan tâm khi chọn mua một chiếc laptop Macbook chính là Chế Độ Bảo Hành, nhất là những sản phẩm đã qua sử dụng. Với một thời gian bảo hành dài sẽ khiến người dùng có được sự yên tâm hơn khi sử dụng.

TÍN PHÁT APPLE với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng ở mọi phương diện, nhất là chế độ bảo hành máy.

ĐỐI VỚI HÀNG MỚI 100% NGUYÊN BOX

-Đối với các sản phẩm hàng mới 100%,TÍN PHÁT  Bảo Hành không dựa trên ngày Activated, ngày kích hoạt sử dụng sản phẩm hoặc ngày kích hoạt chế độ bảo hành điện tử của hãng sản xuất,mà TÍN PHÁT chỉ dựa trên ngày mua hàng tại thời điểm khách mua sản phẩm tại TÍN PHÁT và sẽ được bảo hành từ 12 tới 24 tháng tuỳ vào từng Model cụ thể.

-Máy phát sinh lổi sẽ được bảo hành chính hãng.

ĐỐI VỚI HÀNG CŨ,HÀNG QUA SỬ DỤNG

II. BẢO HÀNH:

– Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành phải còn nguyên tem, không bị rơi rớt hoặc không bị tác động từ môi trường (ẩm ướt, bụi bẩn, vô nước, hoặc đã bị tác động vào kỹ thuật của máy), còn đầy đủ hóa đơn, giấy bảo hành, Tem mác, các chứng từ đi kèm.

– Không Bảo Hành Các Sản Phẩm Tróc Phản Quang Trên Màn Hình do quá trình sử dụng , Ngoại trừ Các Sản Phẩm được hỗ trợ từ Apple.

-Các sản phẩm bán ra sẽ được bao test trong 1 tuần đầu,nếu máy có phát sinh lổi (tất cả những lổi liên quan tới phần cứng,lổi phần mềm sẽ không được áp dụng) sẽ được đổi máy khác or hoàn trả 100% tiền cho khách hàng.

Thời Gian Bảo Hành :

Với mọi sản phẩm bán ra chúng tôi có chính sách hỗ trợ bảo hành đa dạng từ 03 – 06 -12 – 24 tháng. Với những sản phẩm còn thời gian bảo hành chính hãng người dùng có thêm quyền lợi là được bảo hành chính hãng, Tuy nhiên chúng tôi vẫn hộ trợ khách hàng bảo hành tại địa chỉ của TÍN PHÁT.

Quý khách có thể chọn lựa,gia hạn thời gian bảo siêu dài từ 03 – 06 – 12 – 24 tháng. Thời gian bảo hành linh hoạt theo ý muốn khách hàng và có thể gia hạn bảo hành tới 24 tháng – nhằm khẳng định chất lượng tốt nhất cho mọi sản phẩm Apple của TÍN PHÁT.

+ Đối với các dòng sản phẩm Apple,TÍN PHÁT đang bán hiện nay như: Macbook Pro, Macbook Air, iMac….: Phí Gia Hạn Bảo Hành Từ 200.000đ/tháng tuỳ năm sản xuất ( thời gian kéo dài tới 24 tháng ) Cụ thể như sau:

  1.    -Đối với các đời máy từ năm 2013 trở về trước thời gian gia hạn tối đa là 03 tháng.
  2.   -Đối với các đời máy từ năm 2014-2015-2016 thời gian gia hạn tối đa là 06 tháng.
  3.   -Đối với các đời máy từ 2017 đến nay , thời gian gia hạn từ 06 hoặc 12 hoặc 24 tháng tuỳ khách hàng chọn.

– Trong tuần đầu tiên máy có bất kỳ lỗi phần cứng(Áp dụng đối với máy Cũ,máy đã qua Sữ Dụng), TÍN PHÁT sẽ đổi cho quý khách hàng máy khác tương đương hoặc hoàng lại 100% giá trị tiền khách hàng thanh toán ban đầu. Trường hợp khách hàng muốn khắc phục lỗi và sử dụng tiếp TÍN PHÁT sẽ thay thế linh kiện chính hãng trong vòng 24H.

– Trong vòng 1 tuần quý khách hàng thấy sản phẩm không ưng ý do không đáp ứng được nhu cầu , hay vì bất kỳ lý do gì, TÍN PHÁT sẽ đổi cho quý khách sản phẩm khác tương đương hoặc giá trị cao hơn nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng của

– TÍN PHÁT nhận bảo hành máy siêu tốc trong vòng 24H quý khách hàng sẽ nhận lại máy. Tất cả linh kiện thay thế là hàng chính hãng Apple ( đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn hãng ).

Cam Kết Chất Lượng:

– Tất cả sản phẩm Apple bán ra tới tay khách hàng được nhân viên kỹ thuật TÍN PHÁT kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo mọi chức năng hoạt động hoàn hảo: webcam, màn hình, bàn phím, pin, loa, tai nghe, dvd, wifi, bluetooth, lan, usb…

Cam kết sản phẩm bán ra nguyên bản – tuyệt đối không bán hàng dựng,hàng đã qua sửa chữa vì uy tín lâu năm và sự tin tưởng của quý khách hàng. Nếu khách hàng phát hiện máy đã qua sửa chữa, máy kém chất lượng TÍN PHÁT cam kết nhận lại sản phẩm , hoàn tiền và đền bù cho quý khách hàng.

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật :

– Đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật và sản phẩm nhiệt tình, có chuyên môn cao. Tư vấn mọi lúc khi quý khách hàng có nhu cầu 24/7. Hotline: 0898 500 700

– Hỗ trợ quý khách hàng phần mềm,Vệ sinh, bảo dưỡng máy trọn đời :

+ Có nhiều phần mềm Mac quý khách cần tư vấn cài đặt, trợ giúp cài đặt. Tất cả sẽ được đáp ứng nhờ những nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình tại TÍN PHÁT

+ Sau khi dùng máy một thời gian khoảng 6 tháng. Do môi trường bụi bẩn , máy cần được vệ sinh, bảo dưỡng quý khách có thể dành thời gian rảnh dỗi mang máy qua cho bên TÍN PHÁT nhận kiểm tra và bảo dưỡng máy miễn phí, lấy ngay.

Chúng tôi nhận máy bảo hành từ 13h30” – 17h30” tất cả các ngày trừ chủ nhật.

Hãy đến với tinphatapple.vn để có được những tư vấn cũng như những chăm sóc tốt nhất cho máy tính của bạn!